Nội Thất

Những góc chết trong căn hộ - Những cách xử lý thông minh !!!

Thứ Sáu, 18/5/2018

Vnhouse.net - Những góc chết trong căn hộ - làm thế nào để tận dụng được những khoản không gian này. Vnhose sẽ giúp bạn có thể bố trí tủ quần áo, quầy bar... ở khoảng vuông góc giữa hai bức tường. tạo những khoản không gian sống động và tiện ích cho gia đình bạn

1. Các góc hẹp giao nhau giữa hai bức tường thường bị biến thành nơi chứa đồ lộn xộn hoặc bỏ trống. Nếu có tính toán cẩn thận, bạn có thể biến khoảng không đó thành những khu chức năng hữu ích như phòng thay đồ. bên dưới đây là 1 mẫu điển hình.


2. Bạn là người yêu sách, yêu âm nhạc biến góc chết ngôi nhà thành không gian lãng mạn để tâm hồn bay bổng.


3. Nếu tinh ý góc nhà trở thành phần chính trong phòng khách cũng là nơi đọc sách của gia đình.


4. Thiết kế lạ mắt - đa chức năng kiểu tủ âm tường vừa tiết kiếm diện tích vừa tạo điểm nhấn cho căn hộ với tông trắng chủ đạo.


5. Chủ nhà sáng tạo sử dụng kiểu kệ cong mềm mại khiến không còn ai nhớ tới góc cạnh khô cứng của căn phòng.


6. Kiểu tủ bếp lạ mắt giúp tạo ra nhiều chỗ để đồ hơn.7. Bên trong từng ngăn, chủ nhà có thể chia thành khoang nhỏ để bố trí đồ dùng hợp lý.8. Trên thị trường có nhiều kiểu sofa góc đẹp mắt và tiện nghi.9. Phần diện tích rất hẹp tưởng chừng sẽ bị bỏ phí lại được biến thành nơi trang trí đẹp mắt.10. Nếu gia đình chưa có quầy bar, bạn hãy tận dụng những khoảng tường giao nhau còn trống.11. Bể cá kết hợp chỗ để đồ làm góc nhà trở nên sinh động hơn nhiều.


vnhouse.net        
Những góc chết trong căn hộ - Những cách xử lý thông minh !!!Rating: 8 out of 10179.