TIN TỨC

Khởi công Dự án Sapphire Khang Điền - An Phong chủ thầu xây dựng.

Chủ Nhật, 20/5/2018
Vnhouse.net - Nhà thầu An Phong đã được chủ đầu tư Khang Điền chọn mặt gửi vàng để xây dựng dự án Sapphira Khang Điền. Với uy tín và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực xây dựng. Đây sẽ là 1 tỏng những dự án mang đến chất lượng công trình lẫn không gian sống tốt nhất của chủ đầu tư Khang Điền.Dự án đã tổ chức buổi lễ khởi công với sự góp mặt của CĐT Khang Điền  cùng với nhà thầu xây dựng an phong – Buổi lễ được tổ chức cùng sự góp mặt một số đối tác và khách hàng than thiết của CĐT Khang Điền. Đây sẽ là dự án mang lợi nhiều lợi nhuận cho khách hàng đầu tư sắp tới.

Sapphira Khang Điền - Dự án nổi bật thị trường bất động sản quận 9.

Với quy mô 2.7 ha. Nằm ở vị trí cực đẹp – Mặt tiền đường vành đai 2 (Võ Chí Công). Dự án sẽ trở thành tâm điểm của thị trường trong thời gian sắp tới tại Khu Đông Sài Gòn. Chung cư  Sapphire Phú Hữu Quận 9 được quy hoạch một cách đồng bộ theo mô hình kiến trúc hiện đại của Châu Âu Căn hộ Sapphire Khang Điền đón đầu sự phát triển bất động sản khu Đông Sài Gòn.

,


Vị trí vô cùng đắc địa, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra với chiến lược tập trung phát triển cơ sở hạ tầng Khu Đông. Đặc biệt, lõi trung tâm thành phố được dịch chuyển về Quận 2, lấy trọng tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm thì các khu vực lân cận như Quận 9 và Thủ Đức được hưởng lợi rất lớn. Đồng thời dự án nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, nối liền khu Đông, Tây, Nam Bắc và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Điều này là động lực giúp gia tăng giá trị Bất Động Sản tại Khu vực này. Từ dự án Saphire Phú Hữu cư dân di chuyển. Dự án Sapphire Khang Điền nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ngay góc giao với đường Song Hành Cao Tốc Long Thành – Giầu Giây. 
Vnhouse.net     
Khởi công Dự án Sapphire Khang Điền - An Phong chủ thầu xây dựng.Rating: 8 out of 10195.