Mã số: DN1

Dự án Viva Park Giang Điền

Đánh giá
Dự án Viva Park Giang Điền.
► Tên dự án: Khu đô thị thương mại Viva Park
► Chủ đầu tư: LDG
 Địa chỉ: Đồi 61, Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai
► Quản lý dự án: Okamura Vietnam
► Tổng diện tích: 182.200 m2
► Loại Hình: Nhà phố và Biệt thự song lập xây sẵn
► Số lượng: 680 căn (nhà phố liên kế: 482 – biệt thự: 198)
Dòng sản phẩm: Quận Thủ Đức
Kho: Chỉ còn 100 sản phẩm
Dự án Viva Park Giang Điền
Mô tả sản phẩm

Dự án Khu đô thị Viva Park có tổng diện tích rộng 182.220m2 tại Đồng Nai nằm trong quy hoạch tổng thể đô thị thương mại dịch vụ công nghệ cao Giang Điền với quy mô hơn 983ha. Trong đó, dự án bao gồm nhà phố liên kế và biệt thự song lập, khu trung tâm thương mại, khu trung tâm y tế, hệ thống tiện ích công viên rộng lớn bên sông và nhiều tuyến đường kinh doanh dịch vụ giải trí thương mại phục vụ cho người dân trong và ngoài khu đô thị.


Dự án Viva Park còn dành tới 60% diện tích đất cho không gian tiện ích, cảnh quan. Bên cạnh thiết kế độc đáo và ấn tượng, khu đô thị Viva Park sẽ là không gian sống tốt nhất cho nhưng hộ gia trình trẻ năng động.Dự án còn được đầu tư hệ thống quản trị thông minh và sử dụng năng lượng sạch để phục vụ kinh doanh và sinh hoạt gia đình. Dự án Viva Park được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ là một trong những dự án khu đô thị kiểu mẫu trong khu vực với thiết kế sang trọng và một mức giá hợp lý. 

1. Vị trí dự án Viva Park

Dự án Viva Park sở hữu một “vị trí vàng” ngay cửa ngõ đi vào TP. HCM và Biên Hòa là hai thành phố lớn của khu vực Đông Nam Bộ. Viva Park  nằm giữa trục kết nối với nhiều tuyến giao thông quan trọng mang tầm quốc tế như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Đặc biệt, chỉ chưa đầy 5 phút, cư dân Viva Park Đồng Nai có thể đến ngay với sân bay quốc tế Long Thành và chỉ mất 40 phút để đến TP. HCM.

 
Liên hệ Vnhouse


Khu đô thị Viva Park
tọa lạc tại xã Đồi 61 khu Thác Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai được thiết kế và xây dựng với mô hình nhà phố liên kế (71%) và biệt thự song lập (29%) xây sẵn trên tổng diện tích hơn 18ha. Viva Park Giang Điền của LDG tựa như Châu Âu thu nhỏ ngay cửa ngõ Sài Gòn đi vào thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hòa.Dự án Viva Park có vị trí nằm liền kề khu du lịch sinh thái thác Giang Điền, khu biệt thự sinh thái Giang Điền, khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley. Đây là vị trí chiến lược nằm ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn và TP Biên Hòa.

2. Tiện ích dự án Viva Park.

Dự án Viva Park Được đầu tư với số vốn hơn 1.000 tỷ đồng, Viva Park Đồng Nai không chỉ thừa hưởng cảnh quan hữu tình, gần khu du lịch sinh thái mà còn được đầu tư các tiện ích nội khu có giá trị như: 
✓ Tuyến phố Kinh doanh - Vui chơi - Giải trí 
✓ Công viên Cầu Vồng 4.000m2 
✓ Trung tâm Y tế
✓ Trung tâm thương mại 
✓ Trường học 
✓ Năng lượng sạch.


Chủ đầu tư dự án Viva Park đã chăm chút tỉ mỉ những tiện ích phong phú và đa dạng, cư dân Viva Park sẽ không cần phải đi đâu xa bởi mọi tiện ích đều có ngay gần nhà. Dự án Viva Park có nhiều khoảng xanh, tiện ích bên trong khuôn viên tạo giá trị nghỉ dưỡng cho cư dân.

Ngoài việc thừa hưởng các tiện ích như thác tự nhiên, công viên sinh thái và dịch vụ của khu du lịch Giang Điền, Dự án Viva Park còn được đầu tư xây dựng các tuyến phố kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000m2, trung tâm y tế Viva Park, trung tâm thương mại và trường học…Liên hệ Vnhouse


 

Khu đô thị Viva Park nằm bên sông với không gian sống hiện đại, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên cho khoảng 3.000 cư dân. Dự án Viva Park  cư dân được đắm mình trong không khí như tại miền quê ngay tại Sài Gòn. Ngoài ra cư dân còn được hưởng tiện ích công viên cây xanh nội khu dành riêng cho dự án: Hồ bơi hiện đại, vườn BBQ, khu vui chơi Kiddy Court, nhà trẻ Kiddy House, công viên Triangle.

Hướng đến đối tượng khách hàng trẻ năng động, muốn tìm mua căn hộ vừa túi tiền làm nơi an cư lập nghiệp, LDG Group còn đầu tư hệ thống tiện ích rộng hơn 6.000 m2 nhằm phục vụ cư dân. Trong đó có công viên trung tâm Triangle, khu vui chơi trẻ em, BBQ và cà phê sân vườn lãng mạn. Ngoài ra, Dự án Viva Park còn sở hữu hồ bơi tràn bờ, cùng khu dịch vụ Marina Site với nhiều hoạt động vui chơi giải trí bên sông hấp dẫn.

3. Mặt bằng dự án Viva Park.

Khu đô thị thương mại Viva Park có quy mô 182.200m2 với hơn 680 căn nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn nằm trong khu đô thị thương mại - dịch vụ - công nghệ cao Giang Điền (Đồng Nai).


Cơ cấu sử dụng đất cụ thể của dự án Khu dân cư 18,22ha sau quy hoạch như sau:

 • Biệt thự Viva Park song lập có diện tích 31.128,72 m2, mật độ xây dựng Biệt thự Viva Park khoảng 50% - 60%, Biệt thự Viva Park có chiều cao từ 02 - 03 tầng;

 • Nhà phố Viva Park liên kế sân vườn có diện tích 46.127,59 m2, mật độ xây dựng nhà phố Viva Park khoảng 70% - 80%, Nhà phố Viva Park có chiều cao từ 03 - 04 tầng;

 • Nhà ờ xã hội Viva Park có diện tích 19.310,27 m2 gồm: Đất nhà ở liên kế sân vườn có diện tích 8.638,45 m2, cao từ 1 - 2 tầng và đất chung cư có diện tích 10.671,82 m2, mật độ xây dựng khoảng 35% - 40%, có chiều cao từ 07 - 09 tầng;

 • Đất công trình công cộng có diện tích 5.695,67m2 gồm:

  • Đất trường mẫu giáo có diện tích 3.093,45 m2, Đất trạm y tế có diện tích 1.510,22 m2, 

  • Đất thương mại dịch vụ diện tích 1.092 m2; Đất công viên cây xanh – TDTT có diện tích 12.701,25 m2 gồm công viên cây xanh trung tâm và các công viên được bố trí đan xen vào các nhóm ở. 

  • Đất giao thông có diện tích 66.848,5 m2. 

  • Đất ngoài đơn vị ở thì bố trí 1 công trình trạm xử lý nước thải có tổng diện tích 400m2.


Viva Park Giang Điền
 của LDG tựa như Châu Âu thu nhỏ ngay cửa ngõ Sài Gòn đi vào thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hòa được thiết kế và xây dựng với mô hình nhà phố liên kế (71%) và biệt thự song lập (29%) xây sẵn trên tổng diện tích hơn 18ha. 

 


4. Giá bán Viva Park Giang Điền.

Vị trí thuận tiện Khu đô thị thương mại Viva Park nằm bên sông với không gian sống hiện đại, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên cho khoảng 3.000 cư dân. Ngoài việc thừa hưởng các tiện ích như thác tự nhiên, công viên sinh thái và dịch vụ của khu du lịch Giang Điền, Dự án còn được đầu tư xây dựng các tuyến phố kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000m2, trung tâm y tế Viva Park, trung tâm thương mại và trường học…

Dự kiến Viva Park sẽ được giới thiệu ra thị trường từ đầu quý III/2018 . Dự án có tổng mức đầu tư xây dựng khoảng 1.000 tỷ đồng với mô hình biệt thự, nhà phố thương mại xây sẵn kết hợp kinh doanh dịch vụ thương mại, giải trí. Giá bán dự kiến từ 2 tỷ đồng/căn.

LỊCH THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ

STT

ĐỢT THANH TOÁN

TỶ LỆ THANH TOÁN

1

GIỮ CHỖ

100.000.000 VNĐ

2

ĐẶT CỌC

100.000.000 VNĐ
(chuyển tiền giữ chỗ thành cọc)

3

ĐỢT 1

10%
(bao gồm 100tr tiền cọc)

4

10%

5

10%

6

ĐỢT 2

6%

7

ĐỢT 3

6%

8

ĐỢT 4

6%

9

ĐỢT 5

6%

10

ĐỢT 6

8%

11

ĐỢT 7

8%

12

ĐỢT 8

25%

13

ĐỢT 9

5%

 


Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng được biết đến với lãi suất hỗ trợ vay ưu đãi nhất hiện nay sẽ bảo lãnh và cho vay đối với dự án Viva Park Giang Điền. Với mức cho vay lên đến 70% giá trị. Nghĩa là quý khách chỉ cần có trong tay khoảng 300 triệu là có thể sở hữu không gian sống ở dự án Viva Park với vị trí và thiết kế tuyệt đẹp.

5. Đánh giá dự án Viva Park Giang Điền.

 • Phong thủy dự án Viva Park Giang Điền.

Nằm trải dài trên những ngọn đồi thoai thoải và ngay dưới những rặng cây xanh mát phủ bóng toàn khu, Viva Park lại được hưởng những luồng gió mát mẽ từ con sông Buông hiền hòa ôm trọn lấy tựa như một nét chấm phá hữu tình của mùa thu Châu Âu đầy lãng mạn. Đây là yếu tố phong thủy tốt lành cho cộng đồng dân cư nơi đây, bởi lẽ, chính con sông bao quanh khu đô thị Viva Park Giang Điền tạo nên những mạch nước ngầm bên dưới dự án sẽ mang lại nhiều yếu tố có lợi cho sức khỏe con người.

 • Cảnh quan dự án Viva Park Giang Điền.

Nếu nói về phong thủy không thì vẫn chưa đủ với Viva Park Giang Điền khi dự án nằm kề cận Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Phong thủy đã tốt như vậy, người dân khu đô thị thương mại Viva Park còn được thừa hưởng các tiện ích như thác tự nhiên, công viên sinh thái và dịch vụ của Khu du lịch Giang Điền. Đó chính là điểm nhấn từ cảnh quan thiên nhiên.

 • Tiện ích dự án Viva Park Giang Điền

Với mức đầu tư hơn 1.000 tỷ từ LDG như đã đề cập thì ngoài các tiện ích cơ bản, dự án Viva Park Giang Điền còn có các tiện ích nổi bậc như: trung tâm thương mại Viva Cherry 1.092 m2 ngay cửa ngõ phía Tây dự án, trung tâm y tế Viva Park có diện tích 1.510,22 m2, trường mẫu giáo Viva Park có điện tích3.093,45 m2 nằm ngay trung tâm dự án, công viên Viva Rosa trung tâm và các cụm công viên khác rộng 12.701,25 m2.

Liên hệ Vnhouse

 

     Vnhouse.net                     


Bài đọc thêm:


Dự án liên quan:

ViVa Park Giang Điền

Dự án Viva Park Giang Điền

Chủ đầu tư:  LDG
Tổng diện tích:
 182.200 m2
Vị trí:
 Đồi 61 Giang Điền, Trảng Bom, ĐN
►Loại hình:
 Nhà phố và Biệt thự song lập.

 

Dự án nổi bậc:

Vincity Quận 9

DelaSol CapitaLand

Hausalto

►Chủ đầu tư: Vingroup
►Tổng diện tích: 312 Ha
►Vị trí: Nguyễn Xiển - Quận 9
►Quy mô: Khu đô thị xanh.
►Giá: 23 tr/m2

►Chủ đầu tư:  CapitaLand Việt Nam
►Tổng diện tích: 1.45 ha
►Vị trí:  Tôn Thất Thuyết, Quận 4
►Quy mô: 3 Tòa tháp chung cư kết hợp khu TTTM
►Giá: 80-85 tr/m2

►Chủ đầu tư: EZland
►Tổng diện tích:  8.289 M²
►Vị trí: Q9 Tp HCM
►Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ.
►Giá: 27 -30 tr /m2

 

  Chiết khấu0
Giỏ hàng của Bạn
Danh sách So sánh
Dự án Viva Park Giang ĐiềnRating: 5 out of 101265.